5 công năng sử dụng máy bào gỗ hitachi bạn cần biết !!

5 công năng sử dụng máy bào gỗ hitachi bạn cần biết 2

Máy bào gỗ hitachi có những đặc điểm nổi trội nào, công năng sử dụng ra sao. Dòng máy này có đặc điểm gì nổi bật hơn so với các dòng máy khác trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những công năng vượt trội của sản phẩm ngay trong bài viết này.

Máy bào cầm tay thoải mái, tiện lợi

Máy bào gỗ Hitachi với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi giúp người sử dụng có thể dễ dàng trong di chuyển cũng như trong quá trình thao tác. Bên cạnh khả năng vận hành lâu dài không làm giảm năng suất, sản phẩm đem đến sự thoải mái trong mọi thao tác cho người dùng.

5 công năng sử dụng máy bào gỗ hitachi bạn cần biết 1

Với thiết kế cầm tay và trọng lượng nhẹ, người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng trong thời gian dài mà không gây mỏi tay. Đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế máy bào hiện đại

Sản phẩm máy bào gỗ Hitachi được trang bị lưỡi bào bằng carbide. Người dùng có thể dễ dàng trong việc thay dao bào để sử dụng chế độ cuộn băng giống như sử băng cát xét.

Khu vực đế bào được sản xuất bằng nhôm đúc và được phay nhẵn. Đường rãnh hình chữ V phía trước đế bào có công dụng cho việc vát cạnh trở nên vô cùng dễ dàng. Cùng với đó, máy bào gỗ Hitachi còn có thể điều chỉnh được chiều sâu và chiều sâu vết khía hình chữ V.

Chức năng tự vệ sinh của máy khi trong quá trình hoạt động được nhà sản xuất chú ý đầu tư thiết kế với đường dẫn bụi ra ngoài. Điều này hạn chế tối đa vấn đề ô nhiễm môi trường cũng như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, khách hàng rất dễ tìm mua được máy bào gỗ Hitachi tại nhiều cửa hàng bán thiếu bị máy bào trên thị trường. Dòng máy này cũng có nhiều  model khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

>> Tham khảo: Danh sách đường thuận lợi cho thuê văn phòng quận 2

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Máy bào gỗ đa năng Hitachi được thiết kế với tay cầm đúc nhằm hạn chế tối đa các rung động thể xảy ra trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, máy bào còn được tích hợp khả năng hút bụi đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Máy bào ra đời sở hữu công nghệ hiện đại vượt bậc trong sản xuất giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc. Bạn cũng không cần tốn nhiều nhân công trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm từ gỗ.

5 công năng sử dụng máy bào gỗ hitachi bạn cần biết 2

Máy bào gỗ có thêm công dụng là có thể sử dụng để bào cuốn ván, bào cuốn phào chỉ, cuốn nẹp, đục mộng,… Máy được chống bó cứng trụ và lô cuốn, thuận tiện khi sử dụng. Máy bào đa năng có thẻ ào tương đối rộng từ 300 đến 500cm. Khả năng bào sâu từ 80 đến 83mm sẽ mang đến các sản phẩm mịn và bền đẹp cho sản phẩm.

Đem đến sản phẩm đẹp, mịn

Với độ bào sâu đạt 80 đến 83mm, các sản phẩm trong quá trình thi công sẽ đả bảo độ mịn và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm là công dụng đặc lực giúp người dùng chế tạo các sản phẩm chất lượng từ gỗ với bề mặt sáng bóng, không gây cong vênh cho sản phẩm trong quá trình thi công. Sản phẩm hỗ trợ sản xuất các sản phẩm như bàn, tủ, ghế,…cùng nhiều sản phẩm nội thất khác.

Tính ứng dụng cao

Máy bào được sử dụng trong gia công mặt phẳng, gia công rãnh, định hình sản phẩm và giúp gia công các bề mặt sản phẩm hẹp và dài.  Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo các sản phẩm gỗ dùng trong công nghệ, sử dụng trong nghề mộc và trong xây dựng công trình.

Với mẫu mã đa dạng, công nghệ cao, máy bào gỗ Hitachi giúp bạn tiết kiệm được phần lớn các chi phí nhân lực, giảm nguyên liệu tiêu hao. Hitachi trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho nhà xưởng của bạn.

Nguồn: https://www.3sao.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *