Hợp đồng thuê máy photocopy cần lưu ý điều gì

Trước khi ký hợp đồng cần xem xét rõ ràng

Hợp đồng thuê máy photocopy là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm khi thuê máy photocopy. Bởi đây là văn bản pháp lý sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của bạn trong các trường hợp xảy ra các tranh chấp với cơ sở cho thuê máy photocopy.

Vậy trong hợp đồng thuê máy photocopy bạn cần chú ý đến những vấn đề gì? Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề này cùng theo dõi nhé!

>>>Xem thêm: 

Những điều cần lưu ý về hợp đồng thuê máy photocopy

Trước khi ký hợp đồng cần xem xét rõ ràng

Trước khi ký hợp đồng cần xem xét rõ ràng

Hợp đồng thuê máy photocopy cần có đầy đủ các thông tin của bên thuê và bên cho thuê, hiện trạng của máy photocopy, thời hạn thuê máy, giá thuê, hình thức thanh toán,…

Trong quá trình sử dụng máy photocopy sẽ có rất nhiều các vấn đề phát sinh như: sửa chữa máy photocopy, đổ mực in, vệ sinh, bảo dưỡng máy,…Và các vấn đề này bạn phải thỏa thuận chi tiết với bên cho thuê và được ghi rõ ràng trong hợp đồng thuê máy.

Bạn cần chỉ rõ các thời gian trong hợp đồng cho thuê máy như trong vòng bao lâu bên cho thuê sẽ đến bảo trì, sửa chữa khi máy bị hỏng hóc, máy không hoạt động bao lâu thì được đổi máy mới, thời gian thanh toán tiền thuê máy,…Đây là yếu tố rất quan trọng giúp kịp tiến độ các công việc của bạn và hạn chế các tranh cãi.

Nên có các điều khỏan về việc sửa chữa và thay mực in

Nên có các điều khỏan về việc sửa chữa và thay mực in

Các điều khoản về quyền lợi cũng như trách nhiệm của bên thuê và bên cho thuê cũng cần được thảo luận và ghi chi tiết trong hợp đồng thuê máy.

Cuối cùng trước khi đặt bút ký tên vào hợp đồng bạn hãy đọc thật kỹ hợp đồng một lần nữa, nếu có bất kỳ điều khoản nào chưa rõ ràng thì thỏa thuận lại ngay và được ghi lại trực tiếp trên hợp đồng. Tránh thỏa thuận miệng, không ghi rõ hợp đồng và có nhiều vấn đề mập mờ gây hiểu nhầm vì nó sẽ mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

>>>Xem thêm: Cho thuê máy photocopy quận 2

Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng cao

Photocopy Đức Lan địa chỉ cho thuê máy chất lượng

Photocopy Đức Lan địa chỉ cho thuê máy chất lượng

Photocopy Đức Lan là địa chỉ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm, Đức Lan sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Photocopy Đức Lan cam kết cung cấp cho khách hàng những chiếc máy photocopy chính hãng có giá cả hợp lý nhất.

Khi chọn thuê máy photocopy tại Đức Lan bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn lựa chọn máy và hỗ trợ trong suốt quá trình thuê máy. Giúp bạn nhanh chóng khắc phục các sự cố tránh là ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

“Khi quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê máy photo thì hãy liên hệ với chúng tôi – Photocopy Đức Lan chuyên tư vấn mua máy Photocopy Ricoh và cho thuê máy photocopy đời mới”. Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn/

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.3sao.vn/

Share

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *