Kích thước phòng ngủ nhỏ nhất là bao nhiêu thì hợp lý

Nếu bạn là người đang chuẩn bị xây cho mình một căn nhà sau bao nhiêu ngày cố gắng và đang phân vân không biết bao nhiêu m2 cho 1 phòng ngủ là hợp lý thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Một phòng ngủ với kích thước hợp lý cho phép mang lại cho gia chủ không gian thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm:

Phòng ngủ nhỏ nhất nên đạt bao nhiêu m2?

Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà mà các thợ thiết kế có những phương án phân chia khác nhau. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ có kích thước quá nhỏ sẽ dẫn đến sự chật chội tù túng và làm cho người sử dụng không được thoải mái.

Phòng ngủ bao nhiêu m2 là hợp lý?

Phòng ngủ bao nhiêu m2 là hợp lý?

Theo nhiều năm kinh nghiệm của Nội Thất Kiến Duy, chúng tôi nhận thấy được kích thước hợp lý, nhỏ nhất mà phòng ngủ phải đạt được là 12m2.

Với kích thước này, cộng thêm việc sử dụng nội thất thông minh bạn có thể chừa ra được một không gian sinh hoạt nhỏ cũng như khá dễ chịu để thư giãn cuối ngày làm việc.

Không gian phòng ngủ nhỏ đôi khi cũng có lợi là dễ dàng tạo ra được sự ấm cúng cũng như dễ dàng gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, tạo cho vợ chồng không khí ấm áp, gắn kết tình cảm….

Không gian nhỏ tạo sự ấm cúng

Không gian nhỏ tạo sự ấm cúng

Với kích thước 12m2 chỉ cần tham khảo thêm ý kiến từ chuyên gia, sử dụng thêm các tủ, kệ treo tường, chú ý ánh sáng trong trang trí …một không gian phòng ngủ thoải mái sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

Nếu bạn không hiểu rõ những vấn đề này thì có thể liên hệ với Nội thất Kiến Duy để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phíNguồn: https://noithatkienduy.com/

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ thiết kế tại Nội Thất Kiến Duy, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Giường ngủ dưới gầm cầu thang khá được ưa chuộng

Giường ngủ dưới gầm cầu thang khá được ưa chuộng

Nội Thất Kiến Duy là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ dùng nội thất gỗ tại Quy Nhơn, tại đây chúng tôi cung cấp: tủ tivi, tủ quần áo, tủ giày dép, kệ bếp, đóng tủ gỗ theo yêu cầu ngoài ra còn nhận thiết kế nội thất cho nhà ở, văn phòng, các đơn vị kinh doanhNguồn: https://noithatkienduy.com/

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết được những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện có!

LIÊN HỆ

  •       Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  •       Điện Thoại: 096 460 07 33
  •       Email: Noithatkienduy@gmail.com
  •       Website https://noithatkienduy.com/lien-he/
  •       Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://www.3sao.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *