Những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y17?

Mặt kính Vivo Y17

Những chiếc Smartphone như Vivo Y17 được thiết kế mỏng hơn các loại thông thường. Vì vậy khi sử dụng sẽ dễ gặp phải trường hợp rơi hoặc vỡ điện thoại. Và khi đó bạn sẽ phải đến những địa chỉ thay mặt kính uy tín để sửa chữa. Cùng Nguyễn Gia Mobile tìm hiểu những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y17.

Trước khi đi thay mặt kính cần kiểm tra gì? Hãy cùng Nguyễn Gia Mobile cập nhật những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo cần thiết bạn nhé!

Kiểm tra và xác định được mức độ hỏng của mặt kính:

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra mức độ hỏng của máy. Bạn cần kiểm tra ngoài màn hình ra thì những bộ phận khác có bị ảnh hưởng hay không.

Bởi sẽ có nhiều địa chỉ sẽ nói quá giá lên để tăng giá tiền sửa điện thoại dù bạn chỉ cần thay và ép màn hình. Để tránh bị hét giá quá cao và không cần thiết, bạn nên kiểm tra trước khi đến thay màn hình.

Một số trường hợp chỉ cần thay mặt kính:

– Mặt kính bể vỡ nhưng vẫn còn cảm ứng và màn hình hiển thị bình thường.

Mặt kính Vivo Y17 bị bể

Mặt kính Vivo Y17 bị bể

– Mặt kính bị mờ do trầy xước.

Mặt kính Vivo Y17 bị trầy xước

Mặt kính Vivo Y17 bị trầy xước

Bên cạnh đó những bộ phận dễ tháo lắp trên điện thoại, bạn nên tháo ra và ký tên mình vào đó. Điều này giúp tránh khả năng các cửa hàng tráo đổi phụ kiện điện thoại của bạn.

Nếu bạn cũng đang sử dụng điện thoại Oppo Reno thì khi đi thay mặt kính Oppo Reno mới bạn cũng nên kí tên lên linh kiện nhé.

Lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y17 để tránh chiêu trò hét giá:

Khi bạn đem máy đến các địa chỉ sửa chữa điện thoại, nơi nào cũng sẽ kiểm tra phần hỏng và báo giá cho bạn.

Trong bối cảnh hàng loạt các tiệm sửa chữa điện thoại Vivo mọc lên hiện nay, không ít người đã bị lừa tráo đổi linh kiện kém chất lượng, chữa “dế lành thành dế què”. Chính vì thế, đâu là nơi thay mặt kính Vivo Y17 lấy liền, giá rẻ, chính hãng là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.” Nguồn: https://suachuadt.net/

Tuy nhiên có một số chiêu trò khác nhằm mục đích tăng giá dịch vụ sửa chữa.

Sau khi báo giá, địa chỉ sửa chữa điện thoại sẽ liên hệ với bạn và nói rằng phát hiện ra nhiều điểm hư hỏng trong điện thoại. Nếu đồng ý với bên cửa hàng, bạn sẽ phải trả tiền với giá cắt cổ. Tuy nhiên nếu không đồng ý thì điện thoại khi nhận về sẽ bị phá cho hỏng thêm hoặc tráo đổi đồ.

Có rất nhiều thủ đoạn tinh vi khi tráo đổi linh kiện điện thoại. Bên cửa hàng có thể bóc vỏ tem hoặc thay đổi chữ ký nhanh chóng và dễ dàng. Bộ phận dễ bị đổi nhất là pin điện thoại.

Vì vậy để giảm bớt những rủi ro có thể gặp phải, trước khi đem điện thoại đi sửa bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa xem hỏng bộ phận nào. Nếu đem ra các cửa hàng kiểm tra phải ghi rõ số seri cũng như chụp lại ảnh để tiện trong việc so sánh.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Vivo Y17 uy tín và chất lượng:

Cách tốt nhất để giảm thiểu các rủi ro kể trên là tìm đến các địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm với các mảng phụ kiện điện thoại thì không nên ham rẻ để rồi vướng vào những chiêu trò hét giá.

Những địa chỉ uy tín sẽ cung cấp những chương trình ưu đãi cũng như chế độ bảo hành máy tốt hơn. Đặc biệt các phụ kiện thay thế của họ luôn đạt chất lượng cao..

Các quy trình như tiếp nhận bảo hành và sửa chữa cũng sẽ bài bản hơn những địa chỉ không uy tín. Các loại chi phí đều được ghi rõ ràng ra biên lai hoặc hóa đơn nhằm tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

Nguyễn Gia Mobile là địa chỉ có thể hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn của một địa chỉ uy tín cao.

Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra điện thoại nhanh chóng và chính xác.

Sử dụng linh kiện chính hãng nhằm mang lại chất lượng mặt kính sau khi thay đạt 100% như điện thoại mới.

Mặt kính Vivo Y17

Mặt kính Vivo Y17

Bên cạnh đó các phụ kiện thay thế cũng được nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc, chất lượng. Bạn cũng sẽ được nhận những chính sách đổi trả và ưu đãi bảo hành trọn đời đến từ Nguyễn Gia Mobile.

Mặt kính Vivo Y17 mới thay xong

Mặt kính Vivo Y17 mới thay xong

Để không gặp phải các trường hợp bị hét giá, bạn cần chú ý đến những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y17 do Nguyễn Gia Mobile cung cấp. Từ đó bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và sẽ tránh được các trường hợp lừa đảo và hét giá.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *