Những lưu ý khi thuê văn phòng quận 1

Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp

Chọn văn phòng cho thuê quận 1 tốt không đơn giản. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhưng thực sự có tốt như những lời quảng cáo ngon ngọt trên. Lựa chọn một văn phòng làm việc cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phong thuỷ để phát triển công ty. Và giá tại khu vực của ngõ quận 1 khá đắt đỏ vì vậy bạn vẫn còn phân vân. Hãy cùng New Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chọn văn phòng cho thuê tại quận 1 nhé.

Những lưu ý khi thuê văn phòng quận 1

Vị trí khu vực văn phòng

Văn phòng cho thuê quận 1 hiện đại

Văn phòng cho thuê quận 1 hiện đại

Xác định được vị trí cho văn phòng là bước đầu tiên để phát triển doanh nghiệp. Quận 1 là khu vực trung tâm kinh tế chính của thành phố, kết nối giữa các quận huyện khác, nơi tập trung nhiều nhà doanh nghiệp lớn từ trong nước và ngoài nước. Đây chính là cơ hội cho những doanh nghiệp công ty muốn phát triển, tìm đối tác hợp tác.

Địa điểm lý tưởng sẽ giúp công ty ngày càng phát triển nhưng phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn. Bạn cần nơi không gian yên tĩnh hay khu cùng khu dân cư để đặt văn phòng. Văn phòng trên con đường nào? Đường nhỏ hay lớn để phục vụ cho quá trình logistics, vận chuyển hàng hoá nhanh chóng ?…

Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 là điều các doanh nghiệp mong muốn. Nhưng bạn hãy xét đến yếu tố thứ 2 là giá cả.

Giá cả thuê văn phòng quận 1

Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp

Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp

Nơi đây tập trung nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài đổ vào nên giá cả văn phòng cho thuê quận 1 cao nhất so với những khu vực quận lân cận. Giá văn phòng cho thuê phụ thuộc vào mặt bằng diện tích, sử dụng lượng điện nước, cáp, internet,… Các bạn có thể tham khảo Bảng giá cho thuê Văn phòng quận 3 năm 2019 của chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Để lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 cho mình, chủ doanh nghiệp cần tinh toán các khoảng lợi nhuận hàng tháng để biết mình có đủ chi trả cho tiền thuê văn phòng hay không. Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ giúp được bạn tiết kiệm được khoảng chi phí.

Các hệ thống tiện ích

Ngoài giá cả bạn cần lưu ý những tiện ích từ việc thuê văn phòng của các toà nhà này. Hệ thống ánh sáng, điện nước, PCCC, an ninh 24/24,.. Các doanh nghiệp thường bỏ qua các lợi ích cho nhân viên của mình như xem xét bãi đỗ xe, thang máy,… họ chỉ cần quan tâm đến giá cả và diện tích phù hợp cho công ty.

Và cuối cùng, lựa chọn sao cho phù hợp phong thuỷ. Bạn cần lưu ý điều này khi chọn văn phòng cho thuê quận 1. Hãy chọn một địa điểm, hướng văn phòng phù hợp phong thuỷ, vị trí thông thoáng, có ánh nắng mặt trời,..

Văn phòng cao cấp cho thuê tại quận 1

Văn phòng cao cấp cho thuê tại quận 1

Địa chỉ công ty dịch vụ New Office

Với những lưu ý trên hy vọng bạn sẽ tìm cho doanh nghiệp mình một văn phòng thích hợp nhất. Bạn vẫn còn thắc mắc, phân vân thì hãy liên hệ với chúng tôi.

New Office là công ty chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1, quận 3,… và các quận khác trong khu vực TPHCM. Với nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngữ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Nhanh tay liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *