Vì sao nên thuê dịch vụ lưu hồ sơ?

Quản lý hiệu quả kho lưu hồ sơ

Dịch vụ lưu hồ sơ là giải pháp quản lý hồ sơ hiệu quả cho các doanh nghiệp nhờ vào tính tiện dụng và tiết kiệm thời gian mà nó mang lại.

Hiện nay, khi mà lượng công việc ngày một gia tăng vì thế mà lượng hồ sơ, tài liệu, hợp đồng cũng từ đó mà tăng theo. Đặc biệt là đối với các công việc lớn có lượng giấy tờ nhiều, để bảo quản cũng như tìm kiếm nhanh chóng khi cần đến là vô cùng khó khăn. Chính vì lý do này mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ để góp phần tối ưu lượng giấy tờ của công ty.

Vậy vì sao nên thuê dịch vụ lưu hồ sơ? Liệu đây có phải là giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tối ưu không gian làm việc

Đối với một loại tài liệu, giấy tờ thường thì thời gian bảo quản tối thiểu phải từ 5 tới 10 năm đó là chưa kể đến những loại giấy tờ quan trọng phải cất giữ vô thời hạn. Nếu cứ như vậy lượng giấy tờ sẽ chiếm trọn diện tích trong căn phòng làm việc của bạn.

Tối ưu không gian làm việc

Tối ưu không gian làm việc

Các bài viết cho bạn tham khảo:

Khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ giá rẻ, lượng giấy tờ đó sẽ được đóng gói giải quyết và chuyển đi một cách nhanh chóng trả lại cho căn phòng của bạn sự ngăn nắp, gọn gàng, thoáng đãng,…hiệu suất làm việc từ đó cũng được cải thiện hơn.

Tiết kiệm ngân sách, chi phí

Thay vì phải xây dựng một nhà kho riêng chuyên để cất giữ tài liệu, chưa kể đến đi cùng với đó là các chi phí mua trang thiết bị cho kho, thuê người quản lý, giám sát kho, dọn dẹp kho thường xuyên,…Ở đây dịch vụ lưu hồ sơ sẽ chịu trọn gói những khoản chi phí đó cho bạn, việc của bạn là chỉ việc tập trung vào công việc kinh doanh của công ty mà thôi.

Tiết kiệm ngân sách, chi phí

Tiết kiệm ngân sách, chi phí

Quản lý hiệu quả các loại giấy tờ

Công việc quan trọng nhất khi lưu trữ hồ sơ đó là có thể tìm được ngay lập tức khi cần thiết. Các đơn vị dịch vụ lưu hồ sơ sẽ có những biện pháp lưu trữ hồ sơ một cách khoa học nhất, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bản hợp đồng, tài liệu, chứng từ mà bạn đang cần đến ngay lập tức mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, mọi chi tiết về số lượng giấy tờ được đưa vào và lấy ra cũng sẽ được nơi dịch vụ lưu trữ hồ sơ báo cáo cụ thể về cho bạn để dễ dàng quản lý.

Quản lý hiệu quả kho lưu hồ sơ

Quản lý hiệu quả kho lưu hồ sơ

Lưu trữ an toàn, bảo mật

Dịch vụ lưu chứng từ quản lý giấy tờ của bạn một cách an toàn, nghiêm ngặt luôn đảm bảo các thông tin kinh doanh của doanh nghiệp được bảo mật hoàn toàn.

Không những vậy kho lưu trữ cũng sẽ được thường xuyên vệ sinh, xịt khử mối và các loại côn trùng, tránh được các yếu tố ngoại vi gây ảnh hưởng đến giấy tờ của bạn.

Lưu trữ an toàn, bảo mật

Lưu trữ an toàn, bảo mật

Tiện dụng và nhanh chóng khi cần, dịch vụ lưu hồ sơ luôn chính là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp về việc tối ưu chi phí, thời gian, công sức cho vấn đề bảo quản hồ sơ, tài liệu.

Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ lưu hồ sơ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0286 258 9547 – 0286 258 9548
  • Email: Hotro_khohoso@vinamoves.com

Tác giả: Hoàng Nam

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *